Home » Hệ thống » Trị nấm móng tân gốc nhờ tinh dầu, nước và muối

Trị nấm móng tân gốc nhờ tinh dầu, nước và muối

Thông thường, khi bị nấm móng, người bệnh sẽ thấy móng mất độ bóng, giòn, bề mặt móng xù xì, chất
Bệnh mấm móng sẽ gây nhiều phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt và có thể lan ra các móng khác gây đau, sưng đỏ và có mủ, ngứa nhiều.

Phương pháp điều trị bệnh nấm móng

Nguyên liệu từ tự nhiên là cách chữa nấm móng hiệu quả, đơn giản, rẻ và tuyệt đối an toàn.

Nước và muối

nuoc-muoi

Ngâm chân, tay hàng ngày với dung dịch nước ấm pha muối giúp bạn giữ ẩm, giảm đau nhức, khó chịu khi bị nấm móng. Muối có tính sát trùng làm cho vùng da quanh móng và móng của bạn sạch hơn giúp nhanh hồi phục bệnh do viêm nhiễm nấm. Đặc biệt trong điều trị bệnh nấm móng.

Tinh dầu sả

tinh dau sa

Thành phần có chủ yếu ở tinh dầu sả là nitral một loại hỗn hợp stereo – isomer của geranial và neral với liều lượng 40-62 % geranial, 25 -38% neral cùng hơn 30 hợp chất khác có liều lượng khác nhau dùng để bôi lên móng bị nấm cũng giúp sát trùng, sát khuẩn, trị bệnh nấm móng.

Sử dụng thuốc trị nấm móng

Thuốc trị nấm móng có 2 dạng chủ yếu là thuốc bôi và thuốc uống, thuốc bôi chỉ phù hợp với những trường hợp mới bị nấm móng hoặc bị nhẹ, nếu trường hợp bị lâu và nặng thì cần tới thuốc uống với mục đích diệt trù mầm bệnh ngay từ bên trong. Hiện nay trên thị trường có nhều loại thuốc trị nấm móng tay, nhưng điển hình vẫn là sản phẩm Biotin. Sản phẩm được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng, với thị trường tiêu thụ rộng khắp trên toàn cầu. Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm Biotin.

Check Also

Son naris net dep tre trung

Son Naris của Nhật có tốt không? giá bao nhiêu tiền?

Với chủ đề Son Naris của Nhật có tốt không? giá bao nhiêu tiền? Thì …