Home » Dưỡng da chống nắng toàn thân » Kem chống nắng toàn thân nào tốt nhất hiện nay?

Kem chống nắng toàn thân nào tốt nhất hiện nay?

Tác dụng của kem chống nắng

Kem chống nắng là loại kem có chứa các thành phần hoá chất hoặc vật chất có khả năng ngăn chặn, hấp phụ hoặc phát tán ánh sáng mặt trời làm giảm tác hại của ánh nắng lên da.

Không chỉ giúp bảo vệ 100% làn da khỏi bị cháy nắng, kem chống nắng còn có khả năng bảo vệ một loại “gene siêu anh hùng” có thể chiến đấu chống lại bệnh ung thư da hiện nay.

Có thể xem kem chống nắng vừa như một loại mỹ phẩm, lại vừa như một loại thuốc bôi tại chỗ.

Chính vì vậy cần phải lựa chọn kem chống nắng phù hợp với da là điều cần thiết, đặc biệt khi bạn có nhu cầu sử dụng kem chống nắng toàn thân là điều cần thiết.

Kem chống nắng toàn thân nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trườn hiện nay, kem chống nắng rất được khách hàng tin dùng, cũng vì điều đó mà tồn tại rất nhiều chủng loại, chất lượng và gái cả cũng khác nhau. Do đó, người tiêu dùng không tránh khỏi hoang mang, dẫn đến việc khó chọn một sản phẩm thích hợp với da, đặc biệt là những người có như cầu cao khi sử dụng cho toàn thân.

Để giúp bạn dễ dàng tìm thấy kem chống nắng toàn thân tốt nhất cho mình, chúng tôi đã chọn lọc ra những loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo để có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen, SPF 45, 88ml, Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF 50+ PA+++, Neutrogena Puremild Sunblock SPF50, Kiss My Face Sports Spray SPF 50 256ml.

kcn-neutrogena-spf55

Các loại kem chống nắng này đều có đặc điểm chung cung cấp các dưỡng chất cho da và bảo vệ da bạn dưới ánh nắng mặt trời, tia cực tím và quá trình oxy hóa da.

Hơn thế, các sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm, hay những người hoạt động thể thao ngoài trời đều có thể sử dụng được.

Bạn dễ dàng tìm thấy các loại kem chống nắng này trên trang web Muathuoctot.com – Một trang chuyên bán thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín và tin dùng nhất hiện nay.

Check Also

Cách chống nắng cho da hiệu quả nhất

Da là cơ quan của hệ bài tiết, có nhiệm vụ bao bọc cơ thể, …