Home » Sản phẩm chống nắng » Kem chống nắng dạng xịt cho da hiệu quả nhất

Kem chống nắng dạng xịt cho da hiệu quả nhất

Kem chống nắng dạng xịt nào tốt

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng dễ làm da bạn đen sạm, thậm chí là ung thư da. Vì vậy, khi ra đường, ngoài che chắn kỹkem chống nắnglà biện pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài kem chống nắng gạng gel bôi, viên uống thì kem chống nắng cũng rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn, loại kem chống nắng dạng xịt tốt nhất, để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Kiss My Face là dòng sản phẩm dưỡng da thiên thiên, sử dụng tối đa các thành phần thiên nhiên hữu cơ và tinh khiết nhất giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi nhưng tia gây hại từ ánh nắng mặt trời.

Sport Sray của Kiss My Face được tăng cường với vitamin C, vitamin E, vitamin A, tinh chất Dưa leo, Lô hội, Chamomile và Nấm hương. Các chất chống oxy hóa này giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do gây hại và các độc tố, làm dịu da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài  và bảo vệ da khỏi cháy nắng.

Kiss My Face Sport Sray được thiết kế đặc biệt dành cho những người năng vận động, thường xuyên tham gia các hoạt đồng thể dục thể thao ngoài trời, làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

x 31

Sử dụng kem chống nắng dạng xịt Kiss My Face Sport Sray để bảo vệ làn da của bạn

Sử dụng kem chống nắng dạng xịt cho da hiệu quả

Để bảo vệ làn da mình trước cái nắng oi ả bạn nên xịt kem chống nắng Kiss My Face Sport Sray 15 phút trước khi ra ngoài trời.

Nên xịt lại 40 phút sau khi bơi hoặc ra mồ hôi nhiều

Xịt lại ngay sau khi dùng khăn lau khô

 Để đảm bảo chống nắng tối ưu, nên xịt ít nhất 2 tiếng một lần

Bạn dễ dàng tim thấy kem chống nắng dạng xịt Sport Sray của Kiss My Face trên web Muathuoctot. com- Trang web chuyên cung cấp thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín và được tin dùng nhất hiện nay.