Home » Sản phẩm chống nắng » kem chống nắng của hãng nào tốt hiện nay

kem chống nắng của hãng nào tốt hiện nay

Kem chống nắng là gì?

Kem chống nắng là loại kem có chứa các thành phần hoá chất hoặc vật chất có khả năng ngăn chặn, hấp phụ hoặc phát tán ánh sáng mặt trời làm giảm tác hại của ánh nắng lên da.

Không chỉ giúp bảo vệ 100% làn da khỏi bị cháy nắng, kem chống nắng còn có khả năng bảo vệ một loại “gene siêu anh hùng” có thể chiến đấu chống lại bệnh ung thư da hiện nay.

h 1Hoạt động ngoài trời khiến da bạn đen sạm

Kem chống nắng của hãng nào tốt?

Trên thị trườn hiện nay, kem chống nắng rất được khách hàng tin dùng, cũng vì điều đó mà tồn tại rất nhiều chủng loại từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Gây khó khăn trong việc lựa chọn một thương hiệu uy tín đối với người dùng.

Kem chống nắng của hãng nào tốt nhất hiện nay đang là mối quan tâm của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn chọn được một thương hiệu uy tín và phù hợp.

Neutrogena và Kiss my face là hai hãng sản xuất được tin dùng nhất hiện nay, bởi sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhu cầu người dùng.

k 1Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF 50+ PA+++

Các loại kem chống nắng này của hai hãng này đều có đặc điểm chung bảo vệ làn da bạn tránh ánh nắng mặt trời, tia UVA/UVB. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da như vitamin A, C, E, nuôi dưỡng và bảo vệ làn da từ sâu bên trong, giúp da trắng hồng và ngăn ngừa hiệu quả bệnh ung thư da.

Hơn thế, các sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm, hay những người hoạt động thể thao ngoài trời đều có thể sử dụng được.

Thêm vào đó, sản phẩm của Neutrogena và Kiss my face rất đa dạng về hình thức, từ dạng gel bôi đến dạng xịt, thuận tiện cho người sử dụng.

Bạn dễ dàng tìm thấy các loại kem chống nắng này trên trang web Muathuoctot.com – Một trang chuyên bán thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín và tin dùng nhất hiện nay.