Home » Kem chống nắng cho mặt và cổ Kiss My Face® Face Factor SPF 50 for Face & Neck

Kem chống nắng cho mặt và cổ Kiss My Face® Face Factor SPF 50 for Face & Neck

Da mặt và cổ hai bộ phận trên cơ thể tiếp xúc và bị ảnh hưởng nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời. Do đó, trên hai bộ phận này bạn tăng cường bảo vệ và giữ gìn cẩn thận.

Kem chống nắng Kiss My Face® Face Factor SPF 50 for Face & Neck với SPF 50 là sản phẩm tối ưu trong bảo vệ, chống nắng tự nhiên cho mặt và cổ và được làm giàu với Hydresia là chất siêu dưỡng ẩm, thích hợp cho da nhạy cảm.

Công dụng Kem chống nắng Kiss My Face® Face Factor SPF 50 for Face & Neck với SPF 50

Cung cấp dưỡng chất bảo vệ trong mức quang phổ rộng và rất giàu chất chống oxy hóa với Trà xanh và cam thảo chiết xuất để giúp chống lại các gốc tự do gây hại. 

Peptide chống lão hóa giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và Linoleic Acid hiệu quả rõ rệt giúp giảm độ nhạy cảm với kem chống nắng, tự nhiên.

Acid Hyaluronic tự nhiên, Hydresia oleosomes, và lô hội và dưa chuột chiết xuất hydrat và làm dịu cho làn da đẹp mỗi ngày. 

Hydresia là loại kem dưỡng ẩm tự nhiên nuôi dưỡng từ hạt cây rum.

Oleosomes Hydresia là  mức dầu trên làn da của bạn khác nhau, cung cấp và kiểm soát các thuộc tính siêu dưỡng ẩm. Cho làn da mềm mại, mịn màng.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa kem 15 phút trước khi ra ngoài trời. Nên thoa lại kem 40 phút sau khi bơi hoặc ra mồ hôi nhiều; thoa lại kem ngay sau khi dùng khăn lau khô; để đảm bảo chống nắng tối ưu, nên thoa kem ít nhất 2 tiếng một lần.

Chú ý

– Chỉ dùng ngoài da. Không dùng trên vùng da hở hoặc bị hư tổn. Tránh vùng mắt, rửa sạch với nước nếu vô tình để kem rơi vào mắt.

– Để ngoài tầm với của trẻ.

– Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sỹ nếu phản ứng phụ xảy ra.

– Nếu nuốt phải kem, liên hệ ngay với bác sỹ hoặc Trung tâm y tế. 

t 2

Kiss My Face® Face Factor SPF 50 for Face & Neck

Nhà sản xuất: Kiss My Face

Xuất xứ: Mỹ

Gía: 520. 000 VND


Chi tiết: http://muathuoctot.com/kiss-my-face-face-factor-spf-50-for-face-neck-kem-chong-nang-cho-vung-mat-va-co-59ml-372.html

Trả lời