Home » Sản phẩm chống nắng » Dùng kem chống nắng loại nào tốt nhất hiện nay

Dùng kem chống nắng loại nào tốt nhất hiện nay

Tác dụng chính của kem chống nắng

Không chỉ giúp bảo vệ 100% làn da khỏi bị cháy nắng, kem chống nắng còn có khả năng bảo vệ một loại “gene siêu anh hùng” có thể chiến đấu chống lại bệnh ung thư da hiện nay.

Đồng thời cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Hiện nay, kem chống nắng được sử dụng rất phổ biến để bảo vệ làn da của chúng ta mỗi khi ra ngoài, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

n 13Kem chống nắng giúp bảo vệ 100% làn da khỏi bị cháy nắng

Dùng kem chống nắng loại nào tốt nhất hiện nay?

Các sản phẩm chuyên về kem chống nắng không khó tìm, đa dạng về chủng loại, giá cả, hiệu quả công dụng cũng khác nhau. Do đó, nguời dùng khó tìm được sản phẩm vừa ý.

Theo khảo sát của chúng tôi, thì người dùng kem chống nắng hiện nay chủ yếu là phụ nữ, các chị em ít khi tự mình đi tìm riêng một sản phẩm mà chủ yếu qua sự chỉ dẫn, kinh nghiệm của bạn bè, người thân.

Để giúp chị em lựa chọn được loại kem chống nắng tốt, phù hợp với làn da của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! sẽ rất giúp ích cho chị em.

Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen, SPF 45, 88ml, Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF 50+ PA+++, Neutrogena Puremild Sunblock SPF50, Kiss My Face Sports Spray SPF 50 256ml, Kiss My Face® Face Factor SPF 50 for Face & Neck. Đây là những loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay, được khách hàng tin dùng.

k 12Kem chống nắng Kiss My Face® Face Factor SPF 50 for Face & Neck dành cho da mặt và cổ

Các loại kem chống nắng này đều có đặc điểm chung cung cấp các dưỡng chất cần thiết như: Vitamin A, E. C cho da và bảo vệ da bạn dưới ánh nắng mặt trời, tia cực tím, tia UVB và quá trình oxy hóa da. Đồng thời, giúp ngăn chặn bệnh ung thư da hiệu quả.

Hơn thế, các sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm, hay những người hoạt động thể thao ngoài trời đều có thể sử dụng được. Với nhiều hình thức như dạng xit, gel bôi, dễ dàng khi sử dụng.

Bạn dễ dàng tìm thấy các loại kem chống nắng này trên trang web Muathuoctot.com – Một trang chuyên bán thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín và tin dùng nhất hiện nay.