Home » Tin tức » Đồng hồ Movado giá bao nhiêu? có tốt không?

Đồng hồ Movado giá bao nhiêu? có tốt không?

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn là thước đo chuẩn mực của đồng hồ thế giới với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vang danh khắp thế giới. Movado là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng với những thiết kế sang trong hiện đại đạt được nhiều bằng sáng chế và giải thưởng quốc tế. Bàn viết này kemchongnang.info muốn chia sẽ với mọi người về thương hiệu cũng như đồng hồ Movado giá bao nhiêu? có tốt không?.

Thương hiệu Movado

Năm 1881, Movado được thành lập tại Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. Cái tên Movado có nghĩa là “luôn luôn vận chuyển” cho thấy những nhà chế tác, đội ngủ thiết kế luôn làm việc và hoạt động với ước mơ và quyết tâm biến những chiếc đồng hồ thanh những tác phẩm nghệ thuật. Với quyết tâm đó Movado kiếm được hơn 100 bằng sáng chế và 200 giải thưởng quốc tế cho nghệ thuật và sự sáng tạo xuất sắc trong thiết kế đồng hồ.

dong-ho-thuong-hieu-movado

Với thành công của mặt số đồng hồ Museum thì không thể không nói đến Nathan Geogre Horwitt, đây là một nghệ sĩ, một nhà văn, một nhà thiết kế giỏi với quyết định loại bỏ những trang trí rườm rà khi chế tác mặt số của đồng hồ. Ông đã tập trung vào những thứ đơn giản nhất để tạo ra mặt số độc đáo. Và thiết kế này là một phần trong lịch sử của thương hiệu đồng hồ Movado.

Đồng hồ Movado có tốt không?

Là một thương hiệu có xuất xứ từ Thụy Sĩ, thương hiệu Movado luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng chuẩn mực như 2 mẫu đồng hồ Valentino và Ermeto được thiết kế khéo léo, tinh tế đã nhanh chóng được đón nhận vào năm 1920. Góp phần tạo nên giá trị sang trọng cho dòng đồng hồ Movado.

dong-ho-movado-co-tot-khong

Những chiếc đồng hồ được Mavado sản xuất luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến kết hợp cùng với sự độc đáo trong thiết kế. Những chiếc đồng hồ kĩ thuật số đầu tiên của Movado được ra đời vào năm 1930, tiếp đó 1935 dòng đồng hồ chịu nước và phong cách hình chữ nhật được ra mắt, hay dòng đồng hồ tự động Tempomatic được tung ra thị trường vào năm 1945. Bộ sưu tập đồng hồ Movado Museum Watch cao cấp đánh dấu cho sự thành công về thiết đồng hồ mặt số.

Những thiết kế của Movado mang hơi thở của sự cổ điển nhưng đẩy vẽ hiện đại đã giúp Movado chinh phục khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

Đồng hồ Movado giá bao nhiêu?

Những chiếc đồng hồ Movado với chất lượng của đồng hồ Thụy Sĩ luôn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tìm mua. Thế nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm được làm giả, nhái kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Nếu như không biết cách chọn lựa thì người dùng rất có thể mua phải những mặt hàng này. Để đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng bạn có thể mua hàng trên Amazon. Amazon là hệ thống mua sắm nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm, mặt hàng đa dạng có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Xem thêm giá của các mẫu đồng hồ hiệu Movado tại: http://muahangtrenamazon.org/p/dong-ho-movado-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

dong-ho-movado-gia-bao-nhieu

Nếu bạn gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ hay những thủ tục rươm rà gây trở ngại cho việc mua hàng của bạn trên Amazon thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado là hệ thống trung gian mua hàng từ Amazon về Việt Nam với việc đảm bảo những hàng hóa của bạn được đóng gói cẩn thận và được vận chuyển trong khoảng thời gian nhanh nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào Fado.vn và chọn những sản phẩm, mặt hạng cần mua, Fado.vn sẽ mang những sản phẩm, mặt hàng của bạn về tận nơi.

Với bài viết đồng hồ Movado giá bao nhiêu? có tốt không? có thể gửi đến mạng đọc những thông tin về đồng hồ Movado và nơi mua chúng uy tín nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon nhật bản: http://fado.vn/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat-ban-ship-ve-viet-nam.n516/

đồng hồ hermes giá bao nhiêu: http://thuocbomat.net/dong-ho-hermes-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

mua nước hoa lancome ở đâu

son môi tom ford giá bao nhiêu

Rượu Vodka nga loại nào ngon?

Check Also

Son naris net dep tre trung

Son Naris của Nhật có tốt không? giá bao nhiêu tiền?

Với chủ đề Son Naris của Nhật có tốt không? giá bao nhiêu tiền? Thì …