Home » Tin tức » Cấu tạo chi tiết của gan và biểu hiện của bệnh gan

Cấu tạo chi tiết của gan và biểu hiện của bệnh gan

Thông thường gan có 2 nhánh quan trọng là:
+ Động mạch gan với công năng cung cấp dưỡng khí cho gan, cung cấp khoảng 30% lượng máu cho gan.
+ Tĩnh mạch gan cung cấp dinh dưỡng nuôi gan, cung cấp khoảng 80% lượng máu cho gan. Vì vậy, mà gan rất hiếm khi phát sinh hiện tượng tắc nghẽn, mặt khác, nếu do nguyên nhân phát sinh bệnh lý nào đó tạo thành hiện tượng tăng áp lực tĩnh mạch của gan…

Người đang khỏe mạnh bị mắc bệnh về gan có nhiều dấu hiệu lâm sàng khác nhau, không giống nhau, một số bệnh nhân có biểu hiện chủ yếu là:
+ Tinh thần rối loạn
+ Có người bị chảy máu (xuất huyết) liên tục
+ Có người bị vàng da,mắt
Có thể bạn muốn biết: Thuốc hạ men gan nào có hiệu quả cho người bị gan?

Từ chức năng tiêu hóa mỡ, gan còn có khả năng làm lão hóa các chất béo hình thành trong cơ thể, sản sinh ra chất Acetone, chất Acetone sinh ra trong gan được vận chuyển đến các tổ chức nội tạng khác, nhất là các tổ chức cơ bắp thịt, được lão hóa (hay gọi nôm na là “ôxy-hóa”…) và sinh ra năng lượng. Khi sự thay thế diễn ra bình thường, lượng Acetone không nhiều, có khả năng làm tiêu hủy chất béo hoàn toàn. Khi sự thay thế các loại đường gặp trở ngại (như khi mắc bệnh tiểu đường…),  năng lượng của cơ thể chủ yếu dựa vào lượng chất béo cung cấp, lúc này Acetone sản sinh quá nhiều, nồng độ Acetone trong máu tăng lên, xuất hiện Acetone trong nước tiểu, biểu hiện tình trạng các chất béo sử dụng vượt quá khả năng xử lý của gan.

Gan là một bộ phận chủ yếu duy trì ổn định hàm lượng đường trong máu. Sau khi ăn, lượng đường trong máu tăng lên, khi bụng đói, lượng đường tích trữ trong gan vừa phân giải thành đường nho và đi vào máu, để nâng cao lượng đường trong máu, hầu phòng tránh hiện tượng hạ đường trong máu (đường huyết) một cách đột ngột.

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/gan-yeu-nen-an-gi-.jpg

Gan có thể tổng hợp được nhiều loại mỡ như phospholipid, ở trong huyết tương, đạm mỡ cholesterol và cholesterollipid… Những loại mỡ này thường kết hợp cùng với chất đạm, do gan chuyển đến máu, nếu gan tổng hợp không đủ lượng chất đạm, khiến cho mỡ phải tích tụ lâu ngày trong gan, hình thành nên hiện tượng gan nhiễm mỡ.
Gan và những căn bệnh thường gặp: Uống thuốc giải độc gan có tốt không

Rất nhiều loại nội tiết tố trong gan đã qua xử lý và mất đi hoạt tính, chẳng hạn như nội tiết tố tuyến thượng thận, nội tiết tố chống lợi tiểu cùng các loại nội tiết tố khác đều có thể kết hợp trong gan và đường nho hoặc sunphate mà mất đi tính năng, sau đó theo dịch mật hoặc nước tiểu mà bài tiết ra khỏi cơ thể (Nếu chức năng gan bị tổn thương, trên lâm sàng có thể thấy hiện tượng cổ trướng).

Sự tổng hợp, sự trao đổi chất trong gan đều diễn ra rất mạnh mẽ, một mặt thành phần chất đạm trong gan không ngừng phân giải thành các amino acids cùng với sự phân giải của các vật chất thay thế nhau, mặt khác còn không ngừng tận dụng sự tiêu hóa, hấp thụ của thực vật và các amino acids hình thành từ quá trình phân giải để tổng hợp thành chất đạm mới với tác dụng bổ sung cần yếu cho các bộ phận trong cơ thể, bảo đảm khả năng thay thế linh hoạt của tổ chức gan, từ đó với những hiểu biết về gan, nhất là chức năng sinh lý của gan, hầu có ý thức duy trì sức khỏe ổn định cho cơ thể chung, đồng thời “giữ gìn” lá gan luôn khỏe mạnh, không để nó mắc phải những bệnh lý có khả năng dự phòng được trong đời bạn.

Muốn cho gan khỏe mạnh, ngoài việc hiểu rõ quy trình của gan trong cơ thể còn cần phải sử dụng thêm những sản phẩm có tác dụng bổ gan thực sự. Thuốc bổ gan từ Nhật Bản Corbicula Extract Ball For Men là sản phẩm mà bạn cần lúc này. Loại sản phẩm này không những có tác dụng “tăng cường sức mạnh” cho gan mà còn có thêm công năng bổ trợ, hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp về gan. Những bệnh về gan mà người bệnh thường hay mắc phải đó là
+ Viêm gan A, B, C
+ Gan nhiễm mỡ
+ Xơ gan
+ Men gan cao
Tin mà người bị viêm gan B phải quan tâm: Benh viem gan b co chua duoc khong ?

Sản phẩm Corbicula Extract Ball For Men có tác dụng tốt đối với hầu hết các bệnh về gan. Nó hỗ trợ điều trị, giúp người bệnh mau chóng khỏe mạnh và sản phẩm này như một tấm khiên chắn cho gan của bạn trước sự tấn công của các loại virus gây hại cho gan. Vậy Corbicula Extract Ball For Men có gì đặc biệt ?

+ Chiết xuất từ hến: 1000 mg
+ Men bia: 400 mg
+ L-ornithine: 140 mg. Tham gia quá trình trao đổi chất trong gan. Gọi là “chu kỳ Ornithine (chu kỳ urê)“, trung hòa chất độc trong  cơ thể – dưỡng gan.
+ Tinh chất nghệ: 100 mg
+ Taurin: tái sinh tế bào gan, giảm mệt mỏi – căng thẳng

Uống Corbicula Extract Ball For Men sẽ có tác dụng gì? Giải độc gan, hạ men gan, phòng chống ung thư gan, bảo vệ và tái tạo tế bào gan, giảm căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm, dị ứng và vàng da. Nâng cao chức năng hệ miễn dịch. Và điều đặc biệt nhất của sản phẩm này chính là được chiết xuất từ hến tươi của khu nguyên sơ Shimane Nhật Bản (nước ngọt)

Ai là người có thể uống được Corbicula Extract Ball For Men? Trẻ em từ 12 tuổi: liều tấn công 10 viên/ngày, liều duy trì 5 viên/ngày. Người lớn: liều tấn công: 15 viên/ngày, duy trì: 10 viên/ngày. Uống bất kỳ thời gian nào trong ngày, hoặc trước khi uống rượu bia 30 phút nhằm làm giảm tác dụng của chất cồn.

Check Also

Son naris net dep tre trung

Son Naris của Nhật có tốt không? giá bao nhiêu tiền?

Với chủ đề Son Naris của Nhật có tốt không? giá bao nhiêu tiền? Thì …