Home » Tin tức » Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm

Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm

Trang điểm hằng ngày  ra ngoài điều khá quen thuộc của tất cả chị em phụ nữ. Sử dụng kem trang điểm trong đó có một hàm lượng nhỏ của kem chống năng cho nên để đảm bảo được làn da không bị các tác động của tia tử ngoại nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da. Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm rất đơn giản nhanh chóng mà hiệu quả:

Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm
Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm

1 Rửa mặt bằng sữa rửa mặt

Trước khi bắt tay vào trang điểm, bạn cần rửa sạch da mặt bằng sữa rửa mặt. Bước này sẽ giúp cho lỗ chân lông sẽ khít hơn, hạn chế được sự xâm hại không đáng có của mỹ phẩm, ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ gây ra mụn. Đồng thời, da dễ hấp thụ được các dưỡng chất của các sản phẩm bước tiếp theo.

2 Thoa kem dưỡng ẩm         

Da mặt đã sạch sẽ, bạn lấy một lượng kem dưỡng ẩm vừa đủ, thoa một lớp mỏng để giúp làn da nhờn và khô trở nên mượt mà hơn. Trong lúc thoa kem lên da tốt nhất bạn nên kết hợp massage nhẹ nhàng nhằm kích thích máu huyết lưu thông tốt hơn, kem thẩm thấu vào da nhanh hơn.

3 Thoa kem chống nắng

Nếu ra ngoài vào ban ngày, cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm hiệu quả đó là chờ một vài phút để kem dưỡng ẩm hấp thụ vào da, bạn tiếp tục thoa thêm 1 lớp mỏng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi bị ăn nắng và ảnh hưởng bởi các tác hại của tia tử ngoại UVA và UVB.

Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm
Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm

Tìm hiểu tác dụng của kem nền và kem lót qua bài viết sau: http://thuoclamtrangda.com/cach-phan-biet-va-cong-dung-cua-kem-lot-va-kem-nen-trang-diem.html

4 Sử dụng kem lót và kem nền

Sử dụng kem lót và kem nền giúp bảo vệ là da tạo ẩm. Giúp màu da thêm tưới sáng và trắng mịn tự nhiên.

5 Tiến hành các bước trang điểm thường ngày mà bạn hay làm.

Check Also

Son naris net dep tre trung

Son Naris của Nhật có tốt không? giá bao nhiêu tiền?

Với chủ đề Son Naris của Nhật có tốt không? giá bao nhiêu tiền? Thì …