Home » Chống nắng cho da mặt » Các loại kem chống nắng tốt cho da mặt

Các loại kem chống nắng tốt cho da mặt

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng kem chống nắng nắng ngày càng cao, cũng nhằm mục đích tăng tính cạnh tranh, các hãng sản xuất tung ra nhiều sản phẩm cùng với những chiến dịch PR, quảng cáo nhằm thu hút hút khách hàng.

Từ việc đa dạng về sản phẩm, hình thức, chất lượng và giá cả, người dùng khó nhận biết và tìm cho mình một loại kem chống nắng phù hợp với da.

Chúng tôi đã chọn lọc ra kem chống nắng nào tốt cho da mặt được tin dùng, hãy cùng tham khảo nhé! bạn sẽ không mất nhiều thời gian mà vẫn có thể chọn được loại kem chống nắng phù hợp.

m 1

Lựa chọn kem chống nắng tốt cho da mặt không phải là điều dễ dàng

Các loại kem chống nắng tốt cho da mặt

Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen, SPF 45, 88ml, Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF 50+ PA+++, Neutrogena Puremild Sunblock SPF50, Kiss My Face® Face Factor SPF 50 for Face & Neck là năm loại kem chống nắng tốt cho da mặt được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

k 14Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF 50+ PA+++ một trong những loại kem chống nắng tốt cho da mặt

Các loại kem chống nắng này đều có đặc điểm chung cung cấp các dưỡng chất cần thiết như: Vitamin A, E. C cho da và bảo vệ da bạn dưới ánh nắng mặt trời, tia cực tím, tia UVB và quá trình oxy hóa da. Đồng thời, giúp ngăn chặn bệnh ung thư da hiệu quả.

Hơn thế, các sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm, hay những người hoạt động thể thao ngoài trời đều có thể sử dụng được.

Hiện nay, không khó để bạn tìm thấy những loại kem chống nắng này, bạn dễ dàng chọn mua những sản phẩm này trên trang web Muathuoctot.com – Một trang chuyên bán thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín và tin dùng nhất hiện nay.